โซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์ใหม่ของ Honeywell OT ช่วยระบุช่องโหว่และภัยคุกคาม

14/66 (OT) ประจำวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2566

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Honeywell ได้ประกาศเปิดตัวโซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์สำหรับเทคโนโลยีการปฏิบัติงาน OT ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้สามารถป้องกันภัยคุกคามความปลอดภัยทางไซเบอร์ด้านเทคโนโลยีการปฏิบัติงาน (OT) โดยโซลูชัน Cyber Insights ได้ทำการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับช่องโหว่ เหตุการณ์ด้านความปลอดภัย ภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้น และปัญหา เพื่อนำข้อมูลที่ได้มาตรวจหาภัยคุกคามใน OT

    Honeywell กล่าวว่าโซลูชันใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อรวมข้อมูลจากข้อมูล OT จำนวนมาก เพื่อให้ลูกค้าได้รับข้อมูลเชิงลึกที่นำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับช่องโหว่และภัยคุกคามด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ของโรงงาน เพื่อช่วยลดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ และ Cyber Insights ได้รับการออกแบบมาเพื่อตรวจสอบตามนโยบายที่ผู้ใช้กำหนด โดยใช้เกณฑ์มาตรฐาน CIS และข้อกำหนด NIST 800-53 Michael Ruiz รองประธานและผู้จัดการของ Honeywell OT Cybersecurity Innovation กล่าวว่าหน่วยงานต่างๆ ควรใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเพื่อจัดการปัญหาในการขาดแคลนพนักงาน โดย Cyber Insights เป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อตรวจจับและวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกแก่ลูกค้าในการช่วยลดความเสี่ยงทางไซเบอร์

แหล่งข่าว  ( https://www.securityweek.com/new-honeywell-ot-cybersecurity-solution-helps-identify-vulnerabilities-threats/ )